Mua túi zipper ở đâu ở Hà Nội

Bạn đang tìm mua túi zipper để đóng gói hàng hóa với số lượng lớn và mong muốn tìm được đơn vị sản xuất giá tốt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân báo giá tốt nhất.

Với Xưởng sản xuất Quy mô lớn và đầu tư hạ tầng máy móc hiện đại, Minh Long Plastic cam kết mang đến cho quý khách hàng nhưng sản phẩm tốt với chi phí rẻ nhất.

Các loại túi Zipper phổ biến:

Túi zipper đáy đứng
In túi zipper theo yêu cầu
Túi zipper theo yêu cầu
Túi zipper viền trắng
Túi zipper viền đỏ
Túi zipper (loại nhỏ)
Túi zipper (loại trung bình)
Túi zipper (loại lớn)

Mua túi zipper ở đâu ở Hà Nội

Mua túi zipper ở đâu ở Hà Nội

 

Nếu Quý Khách chưa rõ về sản phẩm túi Zipper hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn sản phầm phù hợp.

Minh Long Plastic tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các túi Zipper bán buôn. Túi của chúng tôi có một sự khác biệt đáng chú ý về chất lượng, và chúng tôi có một số loại khác nhau và phong cách túi Zipper để đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy những túi bạn cần.

Túi Zipper là một trong những chiếc túi được yêu thích nhất trong hầu hết các ngành công nghiệp. Từ bán lẻ đến thức ăn cho đến quà tặng, túi này là cách tốt nhất để giữ sản phẩm tại chỗ, giữ không khí (nếu cần) và đóng dấu các nguyên tố.

Chúng tôi cũng có túi đánh cá, túi hàng rào, và nhiều hơn nữa. Túi zip của chúng tôi là thực phẩm an toàn và chặt chẽ không khí chặt chẽ, và là tuyệt vời để bảo quản sự tươi mát của các nội dung. Chúng cũng rất tuyệt vời cho bao bì hàng loạt – đặc biệt là các mặt hàng cần phải được mở và đóng thường xuyên, và được bảo vệ khỏi bụi, nước, và nhiều hơn nữa. Kiểm tra tất cả các túi zip bán buôn của chúng tôi bên dưới và tìm ra những cái phù hợp với bạn.

Tham khảo thêm :Xưởng sản xuất dây rút nhựa uy tín chất lượng, in bao bì nhựa bền đẹp giá rẻ

Từ khóa:  

Bình luận